fbpx

Bạn đang tìm cách đầu tư vào một bất động sản mới? Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước? Hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm các lựa chọn để tạo ra thu nhập thụ động? Nếu câu trả  lời là “Có”, thì Hội Nghị này của PropNex WeeReal đúng là giành cho bạn. 

Hội Nghị Trao Quyền Khách Hàng sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu tìm được ngôi nhà mơ ước. Có nguồn thu nhập thụ động liên tục và tăng trưởng vốn thông qua đầu tư vào bất động sản. Và đặc biệt, tất cả kiến thức này có thể mang lại lợi ích cho thế hệ tương lai.

Tại Sao Nên Đầu Tư Bất Động Sản?

null
Bạn có thể sử dụng tiền của người khác
null
Đòn bẩy: ngân hàng tài trợ tối đa hoặc hơn 70% khoản đầu tư
null
Bất động sản tăng giá theo thời gian

Tại Sao Lắng Nghe Chúng Tôi?

PropNex là một đại lý bất động sản quốc tế chuyên nghiệp lớn được thành lập. Đồng thời, nó hoạt động trên thị trường bất động sản nửa công khai của Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên thực hiện nhiều buổi Hội Nghị Trao quyền Khách Hàng. Do đó, chúng tôi  dễ dàng cung cấp cho khách hàng những lời khuyên đầu tư bất động sản. Đó là những giải pháp công tâm và tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi mang đến cơ hội đầu tư đặc quyền để phát triển và bảo toàn danh mục tài sản của khách hàng. Bởi mục tiêu là đáp ứng theo từng hoàn cảnh và nhu cầu của riêng từng khách hàng.

Trên thực tế, chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất về mọi khía cạnh của đầu tư bất động sản. Cụ thể là, để thực hiện một chiến lược khả thi mang lại sự an toàn tài chính  cho bạn và những người thân yêu.

Bạn Muốn Nhận Lời Khuyên Của Chúng Tôi Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Đầu Tư?

Tìm Hiểu Yêu Cầu Và Công Cụ Mua Bán Cần Thiết Để Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công:

Cách Bạn Có Thể Trở Thành Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công?

Trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công là một chuyện không dễ dàng. Tránh những sai lầm tốn kém mà hầu hết các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm mắc phải, ngay cả khi bạn lần đầu trở thành nhà đầu tư.

Cách Mua Bất Động Sản Sơ Cấp (Thứ Cấp) Với Tư Duy, Chiến Lược Đúng Đắn?

Bạn có thể đầu tư vào bất động sản nhưng khoản đầu tư của bạn có thể không sinh lời. Tại sao? Vì không có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện bước nhảy. Vì có sự rủi ro trong đầu tư bất động sản.  Do đó, bạn cần lập kế hoạch cẩn thận trước khi muốn thu được lợi nhuận.

Cách Để Tìm Nguồn Bất Động Sản Tốt Nhất Và Nổi Bật Nhất?

Không phải bất động sản nào cũng đáng để đầu tư. Chúng tôi đã nỗ lực thu thập dữ liệu và phát hiện ra một vài giao dịch có giá trị. Hãy đến xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi!

Quyết Định Khôn Ngoan: Mua, Bán hay Nắm Giữ Bất Động Sản Bạn Đang Có?

Bạn là chủ sở hữu của một tài sản trong những năm nay. Nhưng bạn có biết liệu đây là thời điểm tốt để bán và nâng cấp, hay bạn nên giữ nó lâu hơn? Nếu vậy bạn có đủ khả năng tài chính để nắm giữ 2 tài sản cùng lúc không?

Tìm Hiểu Lựa Chọn Loại Bất Động Sản Phù Hợp Mức Thu Nhập Của Bạn?

Mọi người đều có mức thu nhập khác nhau và vì vậy không phải loại bất động sản nào cũng phù hợp với bạn. Nhưng bạn có biết những tùy chọn có sẵn cho bạn không? Bạn nên cân nhắc sản phẩm nhà ở tầm trung hay cao cấp? Hoặc bạn thậm chí có thể dùng tiền đô để mua một bất động sản sang trọng?

Hiểu Cách Bạn Có Thể Sở Hữu Ngôi Nhà Mơ Ước Của Bạn.

Bạn đã để mắt đến ngôi nhà mơ ước của mình từ khá lâu rồi. Bạn nên đợi cho đến khi giá giảm hay bạn nên quyết định ngay bây giờ? Hãy tìm hiểu những cân nhắc quan trọng nhất cần thực hiện trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Bạn cũng biết một số thay đổi quy định hiện tại có thể ảnh hưởng đến bạn là gì không?

Bạn Có Muốn Tìm Hiểu Thêm?

Hãy Tham Gia Hội Nghị Trao Quyền Khách Hàng Tiếp Theo Của Chúng Tôi.

Chiến Lược Đầu Tư

Mục đích của Hội Nghị chỉ tập trung vào “đầu tư bất động sản một cách chủ động”. Theo đó, vì là một nhà đầu tư chủ động, nên bạn có thể làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian. Nó tùy thuộc vào số lượng bất động sản đầu tư và bản chất của các khoản đầu tư đó.

Bạn có khả năng đầu tư vào bất động sản với tư cách cá nhân hoặc với một số nhà đầu tư khác; vì vậy, bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều trách nhiệm trong việc đảm bảo sự thành công của bất động sản đầu tư. Do đó, hiểu biết sâu rộng về cách đầu tư vào bất động sản là việc rất cần thiết. Nó bao gồm sự nhạy bén về tài chính và kỹ năng đàm phán để cải thiện tỷ lệ vốn và lợi tức đầu tư tổng thể. Do đó, Hội Nghị Trao Quyền Khách Hàng xuất hiện để thực hiện sứ mệnh đó.

Chiến lược đầu tư giống như kế hoạch cho một trò chơi. Nó giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư của bạn. Và đặc biệt, nó giúp bạn tìm ra một chiến lược phù hợp với mục tiêu và hoàn cảnh của mình trên thực tế. Người 30 tuổi nên có một chiến lược đầu tư khác so với người 70 tuổi.

Chúng ta luôn dành thời gian lên kế hoạch cho ngày làm việc, kỳ nghỉ và mua xe hơi, nhưng chúng ta thường quên (hoặc bỏ qua) kế hoạch quan trọng nhất: vạch ra chiến lược đầu tư và kế hoạch cho tuổi già và nghỉ hưu.

Đầu tư tiền của bạn vào bất động sản là một cách tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Vì đây là các khoản đầu tư phần lớn không liên quan đến biến động thị trường chứng khoán. Hầu hết các nhà hoạch định tài chính khuyên mọi nhà đầu tư nên nắm giữ một số hình thức bất động sản để cân bằng các khoản đầu tư. Với thị trường chứng khoán luôn biến động, việc suy nghĩ về các khoản đầu tư thay thế là rất quan trọng.

Nếu không có một chiến lược đầu tư giống như một đội bóng đá vào một trận đấu mà không có một kế hoạch thi đấu. Mặc dù chúng không cần thiết nhưng chúng cải thiện đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn. Chúng tôi đã tập hợp các chiến lược đầu tư bất động sản khác nhau để bạn điều chỉnh theo ý mình

Đầu Tư Giá Trị:

  • Mua bất động sản rẻ hơn giá trị của chúng: Việc tìm kiếm các bất động sản có giá thấp hơn đòi hỏi nhiều nghiên cứu về các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường chung. Trong một thị trường nửa minh bạch như Việt Nam, số liệu giao dịch bất động sản thực tế rất khó có được. Do đó, rất có thể bạn phải dựa vào những con sốmà chuyên viên tư vấn bất động sản của bạn cung cấp.

Đầu Tư Thu Nhập:

  • Mua bất động sản tạo ra thu nhập cho thuê theo một lịch trình cố định và nhất quán. Đầu tư thu nhập cố định là một chiến lược có rủi ro tối thiểu, rất đáng tin cậy. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tích lũy tài sản theo thời gian. Đầu tư thu nhập liên quan đến việc xác định, mua lại và quản lý các căn hộ chung cư có thể cho thuê để thu lợi nhuận. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được ở thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, khi bạn phải cố gắng đạt được dòng tiền tích cực. Có nghĩa là thu nhập cho thuê hàng tháng vượt quá các khoản chi phí hàng tháng của việc sở hữu tài sản. Các nhà đầu tư có thể chọn chỉ hòa vốn hoặc nạp thêm (quỹ) một phần nợ phải trả hàng tháng với dự đoán; sau đó, sẽ bán tài sản để có thêm tiền trong tương lai.

Đầu Tư Tăng Trưởng: 

  • Mua bất động sản có tiềm năng tăng giá vốn lớn. Các nhà đầu tư tăng trưởng tìm kiếm bất động sản tại các vị trí sắp tới có dấu hiệu tăng trưởng cao hơn mức trung bình. Đây là một chiến lược chung rủi ro hơn vì liên quan đến việc đánh giá giá trị tương lai của bất động sản nhà ở. Đặc biệt xác định bằng cách tính đến các yếu tố cốt lõi về vị trí. Chẳng hạn như các công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm, tiện ích khu vực lân cận, kết nối với các trung tâm thương mại và các quy hoạch tổng thể trong tương lai.

Đầu Tư Xoay Vòng: 

  • Đảo lộn xoay vòng là cách đầu tư thực tế và tích cực nhất vào bất động sản. Trong một thương vụ, một nhà đầu tư mua một căn nhà; sau đó, tiến hành cải tạo để nâng cao giá trị của nó trên thị trường. Cuối cùng bán nó với giá cao hơn. Xoay vòng bất động sản nói chung là một khoản đầu tư ngắn hạn. Lý do là vì nhà đầu tư sở hữu nhà càng dài mà không có người thuê thì chi phí của họ càng tăng. Điều này làm mất đi tiềm năng thu hồi vốn của họ khi bán lại. Nhà đầu tư có thể sửa chữa, cải tạo nhà để tăng giá bán; hoặc bán mà không cần sửa chữa khi giá trị của nó tăng lên do các yếu tố bên ngoài.

Đầu Tư Đầu Cơ: 

  • Nhà đầu tư ký hợp đồng mua một bất động sản và đặt cọc tiền vào một sản phẩm tiềm năng. Đây là sản phẩm mà họ tin rằng có giá thấp hơn giá trị thị trường; hoặc có sóng  thị trường do cảm xúc của người mua. Và cuối cùng, họ “bán” bằng cách nhượng lại hợp đồng đó nhanh chóng cho nhà đầu tư khác với giá cao hơn để thu lợi nhuận. Về mặt kỹ thuật, một nhà đầu tư đầu cơ nhận được một khoản phí kha khá khi chuyển giao hợp đồng. Đây là một dự án mạo hiểm, cũng đòi hỏi chuyên môn về bất động sản và tài chính. Nó đòi hỏi sự thẩm định rõ ràng và khả năng tiếp cận mạng lưới những người mua tiềm năng để bán tài sản. Nó diễn ra trong một khung thời gian ngắn với mức giá có lợi. Nếu không, giống như đầu tư xoay vòng, bạn có nguy cơ không kiếm được lợi nhuận hoặc tệ hơn là mất tiền.

Thiết lập chiến lược đầu tư của bạn cũng giống như mua một chiếc xe mới. Có nghĩa rằng trước khi xem xét các mẫu xe khác nhau, bạn cần tìm ra phong cách phù hợp với mình nhất. Và cũng giống như ô tô, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn khi lập chiến lược đầu tư. Tóm lại, khi chọn một chiến lược đầu tư phù hợp cụ thể cho bản thân, bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

null
Triết lý đầu tư của bạn là gì?
null
Bạn đang theo đuổi đạt được lợi nhuận nào?
null
Mức độ rủi ro mà bạn có thể chịu đựng?
null
Xác định tỷ lệ phần trăm của bạn sẽ như thế nào giữa tiền mặt trả trước, các khoản trả góp trong tương lai và tài chính đảm bảo?

Cuối cùng trả lời những câu hỏi này sẽ giúp ích trong việc xây dựng danh mục đầu tư bất động sản của bạn và là một khởi đầu tốt để tạo ra chiến lược đầu tư của bạn.

Bạn Muốn Tìm Hiểu Thêm

và Tiếp Cận Nhiều Cơ Hội Đầu Tư Tốt hơn?