fbpx

Chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp cho thuê chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê hợp tác đối với các tài sản nhà ở của họ. Đặc biệt, đội ngũ hợp tác cho thuê chuyên dụng của chúng tôi có khả năng giải quyết các vấn đề thuê nhà của bạn từ tiếp thị, quản lý và cho thuê các căn hộ còn trống. Và thậm chí để theo dõi các báo cáo về gia hạn và cho thuê.

Đối với chủ nhà là công ty, chúng tôi giúp họ tiếp thị và quản lý danh mục tài sản của họ. Đối với những người thuê công ty, chúng tôi có thể hỗ trợ họ với các dịch vụ chuyển nhà, quản lý thuê nhà, quản lý tài khoản, tìm kiếm nhà, trường học và thậm chí bàn giao các dịch vụ trước khi rời đi.

Giải Pháp Hợp Tác Cho Thuê Của Chúng Tôi

Chúng tôi thực sự hiểu nhu cầu của các nhà đầu tư doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tài sản bất động sản một cách chuyên nghiệp để tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ. Hơn nữa, chúng tôi thành thạo trong việc chăm sóc các tài sản bất động sản, cũng như đã có kinh nghiệm cho thuê bất động sản nhà ở cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Điều này bao gồm việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan cho chủ nhà trong việc quản lý người thuê nhà của họ. Với kiến thức và kinh nghiệm toàn diện trong thị trường cho thuê, lập kế hoạch thuế và bảo trì tài sản. Do đó, chúng tôi giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của tài sản, giữ chi phí thấp, đồng thời đảm bảo giá thuê sinh lợi. Thật là dễ dàng để lựa chọn chúng tôi làm người quản lý cho thuê công ty chuyên dụng của bạn.

Cho Thuê

Chúng tôi lo tiếp thị, đàm phán cho thuê, chuẩn bị hợp đồng, quản lý người thuê, gia hạn hợp đồng, bàn giao và nhận bất động sản. Và chúng tôi cố gắng cung cấp các vị trí thuê ổn định, giải quyết các vấn đề phát sinh và không ngừng tìm cách gia tăng giá trị cho tài sản của bạn.

Thu & Chuyển Tiền Thuê

Chúng tôi đảm bảo thu tiền thuê theo hợp đồng thuê nhà đúng hạn và chuyển khoản trong nước hoặc ra nước ngoài vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Thêm vào đó, sử dụng tài liệu thích hợp để theo dõi các khoản thanh toán tiền thuê nhà của người thuê nhà. Và thường xuyên theo dõi tiến độ thanh toán để ngăn chặn nợ xấu.

Bảo Trì Và Sửa Chữa

Trước và sau khi thuê nhà, chúng tôi tiến hành kiểm tra thường xuyên và báo cáo cho khách hàng nếu cần thực hiện bất kỳ công việc bảo trì hoặc sửa chữa nào. Chẳng hạn như cung cấp dự toán chi phí công việc, sắp xếp và giám sát công trình thay cho bạn. Là một phần trong quá trình xử lý các vấn đề bảo trì và sửa chữa, chúng tôi cố gắng tìm kiếm các giải pháp chất lượng và hiệu quả nhất về chi phí.

Tài Chính và Báo Cáo

Chúng tôi rất giỏi về tài chính trong việc tối đa hóa dòng tiền và lưu giữ sổ sách. Khách hàng của chúng tôi sẽ được thông báo đầy đủ về hiệu suất đầu tư của họ. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên cập nhật từng phút về xu hướng thị trường hiện tại, cũng như sắp xếp việc thẩm định tài sản của bạn khi được yêu cầu. Vào cuối mỗi kỳ tài chính, chúng tôi sẽ hạch toán các loại thuế liên quan và nộp các chứng từ thuế cần thiết.

Hỗ Trợ Ngôn Ngữ

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các truy vấn và yêu cầu của bạn bằng tiếng Anh, cung cấp các bản dịch và giải thích bất cứ khi nào cần thiết. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ mở rộng loại ngôn ngữ mà chúng tôi hỗ trợ khi có nhu cầu.

Bạn Sắp Chuyển Đến TP. Hồ Chí Minh

và Đang Tìm Kiếm Một Bất Động Sản Để Thuê?