fbpx

Đến một thời điểm nào đó, hầu hết các nhà đầu tư đều yêu cầu bán hoặc cho thuê tài sản của họ để thu lợi nhuận. Và các chuyên gia môi giới của PropNex WeeReal luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên cần thiết cho cả chủ nhà trong và ngoài nước về khoản đầu tư này.

Là một đại lý môi giới bất động sản ở TP. HCM và Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để gia tăng thêm giá trị cho các chuyên viên môi giới để giúp đỡ các nhà đầu tư.  Ngoài ra, các chuyên viên giao dịch của chúng tôi phục vụ và theo sát khách hàng ở từng bước đi của hành trình bất động sản của họ. Thực tế, toàn bộ các chuyên viên của chúng tôi đều rất cẩn trọng và nhiệt tình khi cung cấp các giải pháp đến các khách hàng. Đặc biệt, họ rất tự hào về khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin kết hợp với các kĩ năng truyền thống để gia tăng giá trị cho khách hàng.

Thêm vào đó, chuyên viên của chúng tôi thích nghi tốt với việc đàm phán và cân bằng sự mong đợi của tất cả các bên liên quan. Nổi tiếng và được tin tưởng nhờ kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản nhà ở tại TP.  Hồ Chí Minh (Việt Nam). Cung cấp trọn bộ các dịch vụ môi giới bất động sản trên thị trường thứ cấp và cho thuê.

Bạn mua căn nhà đầu tiên, bạn muốn bạn để nâng cấp hoặc giảm tỷ trọng để  tiếp tục sở hữu căn nhà tiếp theo? Chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ có mặt để cung cấp những lời khuyên cần thiết cho các chủ nhà trong và ngoài nước.

Bộ dịch vụ bất động sản của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Tìm đúng nhà cho người mua
  • Phân phối bất động sản nhà ở cho người bán
  • Tìm khách thuê cho chủ nhà
  • Thương lượng để có giá tốt nhất thị trường

Tiếp tục xem danh sách đầy đủ các bất động sản được rao bán và cho thuê của chúng tôi tại raovat.weereal.vn

Bạn đang là chủ sở hữu bất động sản

Bạn mong muốn chúng tôi làm đại diện cho bạn?