fbpx

Thị trường bất động sản nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh có thể được phân thành 4 phân khúc nhà ở riêng biệt, mỗi phân khúc có những đặc điểm nổi bật riêng. Một mặt tồn tại “phân khúc bình dân” nhắm vào những người có thu nhập thấp. Tiếp theo là “phân khúc trung cấp” có giá cả phải chăng bởi tầng lớp trung lưu đang gia tăng ở Việt Nam. Tiếp theo là “phân khúc nhà ở cao cấp” rất phổ biến. Và một phân khúc nhà ở cao cấp hơn của TP. Hồ Chí Minh tồn tại “phân khúc nhà ở hạng sang”. Đáng chú ý hơn trong thời gian gần đây, loại căn hộ thứ 5 đã xuất hiện, thuộc “phân khúc siêu sang” chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Nhà Ở Thị Trường Bình Dân

Thành phố Hồ Chí Minh đang thiếu hụt trầm trọng nguồn cung nhà ở giá rẻ, với nguồn cung nhà ở mới có giá thường ở phân khúc trung cấp. Phân khúc căn hộ bình dân là bất kỳ sản phẩm nào có giá dưới 28 triệu/m2, trong khi phân khúc trung cấp là bất kỳ sản phẩm nào có giá từ 28 triệu đến 70 triệu/m2.

Learn More

Phân Khúc Nhà Ở Cao Cấp

Người giàu của Thành phố Hồ Chí Minh được tha hồ lựa chọn vì các chủ đầu tư tư nhân thường chọn xây nhà ở cao cấp để tận hưởng tỷ suất lợi nhuận lớn hơn và thu hút những người mua giàu có, có thu nhập hộ gia đình tăng nhanh do phát triển kinh tế. Phân khúc cao cấp có giá dao động từ 70 triệu đến 116 triệu/m2.

Learn More

Bất Động Sản Sang Trọng

Với sự xuất hiện của các cá nhân có giá trị ròng cao ở Việt Nam, các bất động sản cao cấp cuối cùng đã xuất hiện trên thị trường bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh. Với tốc độ tăng nhanh chóng của giá đất tại TP.HCM, các chủ đầu tư đã tăng giá bán của họ và theo đó, phải cung cấp một sản phẩm phù hợp với mức giá của nó để giữ cho doanh số bán hàng tăng nhanh. Gần đây, các bất động sản siêu sang gắn liền với các thương hiệu khách sạn đang thiết lập một mức giá trần mới trên thị trường bất động sản của TP.HCM. Phân khúc sang trọng được phân chia thành bất kỳ sản phẩm nào có giá trên 116 triệu / m2, với siêu sang vượt ngưỡng 350 triệu/ m2.

Learn More

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ khi khách hàng trong nước mong muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của riêng họ trên các vùng cao nguyên và bãi biển. Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng của Việt Nam và sự giàu có mới nổi, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên phổ biến trong nước như một sự lựa chọn đầu tư và là loại tài sản đáng vinh danh.

Learn More

Ra Mắt Dự Án Mới

Chúng tôi kinh doanh trong việc bán và tiếp thị các dự án mới (ra mắt thị trường) cho các chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng của Việt Nam trong nhiều năm; Thực hiện thành công hơn 20 chiến dịch ra mắt cho các chủ đầu tư hàng đầu này. Kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn hiểu được sự phức tạp về pháp lý và tài chính khi mua một sản phẩm ngoài kế hoạch và xác định đúng sản phẩm mới ra mắt phù hợp với mục tiêu cá nhân của bạn. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho người mua bất động sản cái nhìn tổng quan chi tiết về thị trường bất động sản nhà ở của Thành phố Hồ Chí Minh.

Learn More