fbpx

Với tư cách là công ty tư vấn bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về bất động sản ở cấp độ B2B cho các công ty. Được các chủ đầu tư bất động sản bổ nhiệm làm đại lý phân phối chiến lược, chúng tôi chắc chắn đáp ứng các yêu cầu. Thêm vào đó, chúng tôi có các giải pháp cho các công ty sở hữu bất động sản đầu tư cho thuê hoặc cần quản lý nhà ở cho nhân viên của họ. Để biết thêm chi tiết về toàn bộ các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với tư cách là nhà tư vấn bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, hãy tham khảo các trang dịch vụ chi tiết.

Tiếp Thị & Bán Dự Án

Đội Ngũ Quản Lý Dự Án của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đội ngũ bán hàng và quảng bá các dự án xuyên suốt chu kỳ sản phẩm. Do đó, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và bán dự án mới (ra mắt) cho các sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín của Việt Nam nhiều năm qua. Và luôn cố gắng mang lại kết quả phù hợp với chi phí hiệu quả và kịp thời cho họ. Danh mục các dự án mà chúng tôi đang tiếp thị tại TP. Hồ Chí Minh rất phong phú và đầy đủ. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho người mua bất động sản cái nhìn tổng quan chi tiết về thị trường bất động sản nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh

Read More

Sự Kiện Quốc Tế

PropNex WeeReal hiện có mạng lưới các đối tác và công ty liên kết ở nước ngoài được trang bị tốt để thực hiện các hội thảo đầu tư. Vì vậy, chúng tôi có thể tiếp thị các sản phẩm bất động sản Việt Nam ra thị trường  nước ngoài.  Đặc biệt, thị trường trọng điểm của chúng tôi là Singapore. Khi chúng tôi thực hiện quảng bá, các nhà đầu tư toàn cầu có thể tìm thấy thông tin về các cuộc triển lãm, hội thảo sắp tới trên nền tảng truyền thông của chúng tôi.

Read More

Hợp Tác Cho Thuê

Chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp cho thuê toàn diện và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Đội ngũ cho thuê chuyên dụng của chúng tôi có khả năng chăm sóc các vấn đề thuê nhà của bạn từ tiếp thị, quản lý và cho thuê các căn hộ trống đến theo dõi các báo cáo về gia hạn và cho thuê.

Read More

Tư Vấn Đầu Tư Và Bán Hàng

Nhóm Tư vấn và Bán Đầu tư của chúng tôi xử lý việc bán các dự án và đất ở cho các tổ chức tài chính nước ngoài và các chủ đầu tư bất động sản. Đặc biệt, các dự án bất động sản để phát triển căn hộ và nhà ở gắn liền với đất. Cụ thể, chúng tôi tham gia vào việc tư vấn cho các chủ đầu tư về khu đất đã được phê duyệt để phát triển khu dân cư và tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán.

Read More