fbpx

PropNex là một đại lý bất động sản nhấn mạnh vào đào tạo và phát triển chuyên viên môi giới. Chúng tôi đặt trọng tâm vào con người; Nhấn mạnh vào việc liên tục tạo ra giá trị thông qua phát triển chuyên môn. Với suy nghĩ này, chúng tôi cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa đào tạo thực tế và các chương trình huấn luyện được cá nhân hóa mà khó tìm thấy ở nơi nào khác.

Môi giới bất động sản có tiềm năng là một ngành kinh doanh rất hấp dẫn, cung cấp mức trần thu nhập bằng 0 và hoàn toàn tự chủ trong việc lập biểu đồ thành công. Nhưng đồng thời, nó cực kỳ cạnh tranh và không khoan nhượng, nơi khả năng thất bại vượt xa thành công. Để xây dựng một sự nghiệp bền vững và kinh doanh thành công đòi hỏi nhiều hơn tham vọng. Nó đòi hỏi sự cam kết với mục đích, hành động có kỷ luật và sự quyết tâm bền bỉ trước khi tận hưởng thành công.

Chúng tôi nỗ lực để mỗi chuyên viên kinh doanh của chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và cam kết cho sự thành công của chính họ. Đối với chúng tôi, sự đào tạo và phát triển chuyên nghiệp liên tục không chỉ là việc bỏ thêm tiền vào túi mà còn giúp các chuyên gia tư vấn của chúng tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống ngoài những gì họ nghĩ là có thể.

Thông Tin Của Người Đào Tạo Chính

Aidan Wee khởi nghiệp với tư cách là một chuyên viên tư vấn bất động sản cá nhân tại TP.HCM Việt Nam vào năm 2008 ở tuổi 25. Qua nhiều năm, anh đã học hỏi một cách khó khăn thông qua kinh nghiệm thực tế của bản thân. Trải qua những thất bại và thành công trong nhiều năm trong ngành kinh doanh bất động sản, Aidan đã trau dồi kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hệ thống tiếp thị, kỹ thuật xây dựng đội nhóm và sự nhạy bén trong quản lý kinh doanh để giúp các chuyên viên chiếm lĩnh thị trường của mình.

Chương Trình Huấn Luyện & Kèm Cặp

Bạn có muốn tối đa hóa khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và có nhiều thời gian hơn cho bản thân không? Nếu có, đã đến lúc nhờ một huấn luyện viên xuất sắc cung cấp cho bạn phản hồi từ bên ngoài. Các buổi huấn luyện của chúng tôi tập trung vào việc CẢI THIỆN, NỔI TRỘI và BỀN VỮNG.

Đào tạo và huấn luyện thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng CHÚNG KHÔNG GIỐNG NHAU: Đào tạo là quá trình thu thập kiến ​​thức mới và học một kỹ năng mới, trong khi huấn luyện là có người ở bên cạnh bạn để giúp bạn thực hiện nó, chỉ ra những thiếu sót của bạn. Tăng trưởng theo cấp số nhân chỉ đến từ huấn luyện vì nó giúp bạn nhận diện và điều chỉnh hành vi của mình để học cách trở thành phiên bản tốt nhất có thể của chính mình. Chúng tôi cam kết phát triển các chuyên viên môi giới của mình để họ có thể trở thành nguồn cảm hứng cho những người khác!

Aidan Wee PropNex WeeReal

Nhận được bản thiết kế ĐÚNG mà không tốn thời gian để phát minh lại bánh xe.

null
Bạn có muốn kinh doanh từ việc bán bất động sản không? Bạn có muốn kinh doanh từ việc bán bất động sản không? Tạo khách hàng tiềm năng nhất quán, hệ thống chuyển đổi hiệu quả và bộ kỹ năng quan trọng.
null
Bạn đang đấu tranh với những kết quả xứng đáng? Quản lý thời gian, lên kế hoạch & hệ thống tổ chức
null
Bạn cần nhiều tự tin và cam kết hơn nữa? Tư duy đúng và kỷ luật để luôn có trách nhiệm với bản thân mình.

Nó bao gồm những gì?

null
Buổi Huấn Luyện Cá Nhân
null
Nhóm Riêng Biệt
null
Sự Kiện Nội Bộ
null
Hỗ trợ tận tâm

Những người cố vấn của chúng tôi nói gì: 

Praesent adipiscing. Proin viverra, ligula sit amet ultrices semper, ligula arcu tristique sapien, a accumsan nisi mauris ac eros. Praesent ut ligula non mi varius sagittis. Nam eget dui. Aenean vulputate eleifend tellus.

Praesent adipiscing. Proin viverra, ligula sit amet ultrices semper, ligula arcu tristique sapien, a accumsan nisi mauris ac eros. Praesent ut ligula non mi varius sagittis. Nam eget dui. Aenean vulputate eleifend tellus.

Praesent adipiscing. Proin viverra, ligula sit amet ultrices semper, ligula arcu tristique sapien, a accumsan nisi mauris ac eros. Praesent ut ligula non mi varius sagittis. Nam eget dui. Aenean vulputate eleifend tellus.

Bạn muốn tham dự chương trình huấn luyện và kèm cặp của chúng tôi MIỄN PHÍ?

Các Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Trong Nhà

Chìa khóa thành công của PropNex WeeReal với tư cách là một tổ chức với các chương trình đào tạo và phát triển đẳng cấp thế giới mà chúng tôi cung cấp cho tất cả chuyên viên kinh doanh của mình. Chúng tôi tổ chức các buổi workshop, buổi đào tạo và hội thảo hàng tháng để đảm bảo rằng các nhà tư vấn của chúng tôi hoạt động nhiều hơn một nhân viên bán hàng. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh và luôn am hiểu về các xu hướng bất động sản mới nhất. Khám phá lộ trình đào tạo và mang lại nhiều lợi thế trong sự nghiệp bất động sản của bạn.

Professional Startup Program (Basic)

Chương trình đào tạo và phát triển đặc trưng Professional Startup Program (Cơ bản) của PropNex WeeReal là bước đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một chuyên gia bất động sản. Thông qua 2 ngày đào tạo, bạn sẽ đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy cần thiết để thành công. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành và vai trò của bạn với tư cách là một nhà tư vấn. Chương trình sẽ giúp bạn tập trung vào vấn đề quan trọng nhất và có trách nhiệm cá nhân khi thực hiện hành động.

Format: Đào tạo thực tế

Professional Startup Program (Advance)

Xây dựng dựa trên những kiến ​​thức cơ bản, Chương trình Professional Startup Program (Nâng cao) của PropNex Weereal nhấn mạnh vào các khía cạnh quan trọng của quá trình tạo và chuyển đổi khách hàng tiềm năng mà bạn cần phải hiểu và hành động để thấy được kết quả. Chương trình này cũng cho phép bạn nắm bắt tâm lý hành vi của khách hàng và và hiểu sâu hơn về khả năng của chính bạn. Bằng cách dành thời gian và sức lực vào việc thực hiện các hoạt động phù hợp mỗi ngày, bạn có thể rút ngắn con đường dẫn đến thành công và đạt được sự đột phá trong kết quả bán hàng của mình.

Format: Workshop.

Power Project Presentation Course (PPPC)

Nếu bạn mong muốn trở thành chuyên gia trong dự án mới ra mắt, Khóa học Power Project Presentation Course (PPPC) của PropNex WeeReal sẽ giúp bạn rút ngắn lộ trình học tập để bắt đầu trên con đường sự nghiệp của mình. Chương trình đưa tất cả kiến ​​thức liên quan đến việc bán và tiếp thị dự án bất động sản vào ngữ cảnh, thúc đẩy sự phát triển chuyên môn của bạn thông qua một hệ thống. Bạn sẽ đạt được các bộ kỹ năng quan trọng và nắm vững các kỹ thuật sẽ nhân lên kết quả của bạn trong việc bán các dự án mới ra mắt. Hình thức: Phân phối lớp học.

Format: Phân bổ nhiều buổi học

Power Presentation and Closing Mastery (PPCM)

Nắm vững các kỹ thuật và đạt được các kỹ năng cần thiết để tăng tỷ lệ chốt giao dịch của bạn. Chương trình Power Presentation and Closing Mastery của PropNex WeeReal giúp bạn nâng cấp cho bản thuyết trình của mình nhằm giành được sự tin tưởng của chủ sở hữu nhà và tạo ra một chiều hướng tư vấn về cách tiếp cận của bạn trong giao dịch với người bán và người mua. Bạn sẽ đạt được các bộ kỹ năng quan trọng và nắm vững các kỹ thuật sẽ nhân lên kết quả của bạn trong việc chốt các giao dịch chuyển nhượng. Hình thức: Phân phối lớp học.

Format: Phân bổ nhiều buổi học

Advance Sales Psychology Techniques (ASPT)

Một chương trình dựa trên kỹ năng với các bài học cụ thể rút ra từ kinh nghiệm bán hàng thực tế để nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của bạn lên một cấp độ cao. Các chiến lược và phương pháp được chia sẻ trong chương trình Advance Sales Psychology Techniques đã được chứng minh một cách nhất quán về hiệu quả bởi nhiều chuyên viên kinh doanh đã chứng minh thu nhập hàng năm của họ lên 5 đến 10 lần. Kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong chương trình này cũng đã được chứng minh là có thể áp dụng trên các thị trường quốc tế khác nhau.

Các kỹ thuật đã được chứng minh nhấn mạnh vào tâm lý con người bao gồm các khía cạnh sau:

  • Cách lập và tiếp thị danh sách bất động sản để có mức độ phơi bày tối đa;
  • Hiểu và quản lý cảm xúc của chuyên viên môi giới để tạo điều kiện chốt giao dịch thành công;
  • Các yếu tố chính để nhận diện các giao dịch tiềm năng, xác định động lực của cả người bán và người mua;
  • Đi trước đối thủ và bán thành công danh sách căn hộ có nhu cầu phổ biến/ không độc quyền;
  • Thực hiện tiếp cận tâm lý để đàm phán hiệu quả.

Format: Workshop

Salespersons’ Bootcamp (SBC)

Được thực hiện tại Singapore, Salespersons ’Bootcamp của PropNex là một chương trình rất đặc biệt với các hoạt động và thử thách độc đáo được thiết kế cẩn thận dành cho các chuyên viên môi giới bất động sản. Mỗi chuyên viên tham dự chương trình sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm quan trọng để đưa sự nghiệp và công việc kinh doanh của họ lên một tầm cao mới. Chương trình cũng tạo cơ hội tuyệt vời cho các chuyên viên học hỏi từ thói quen của các chuyên gia kinh doanh bất động sản rất thành công, những người đã đạt được một triệu đô la hoa hồng bán hàng hàng năm.

Format: Đào tạo thực tế

Leadership Bootcamp (LBC)

Leadership Bootcamp của PropNex là một chương trình đặc quyền được thiết kế cho các chuyên viên môi giới bất động sản để tìm kiếm tiềm năng lãnh đạo trong bản thân họ. Trở thành một nhà lãnh đạo là bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân và chịu trách nhiệm về bản thân. Chương trình này cực kỳ quan trọng để bạn có được quyền làm chủ cuộc sống, công việc kinh doanh và sự nghiệp của mình. Hoàn thành chương trình này sẽ thúc đẩy bạn thành công với tư cách là một chuyên viên môi giới bất động sản, nhiều người đã chứng minh rằng sau khóa học thu nhập của họ đã bùng nổ.

Format: Đào tạo thực tế

Bạn muốn nhận thông báo về các chương trình đào tạo sắp tới?