fbpx

PropNex là đại lý bất động sản niêm yết lớn nhất của Singapore. Đồng thời là công ty dẫn đầu thị trường. Công ty được thành lập vào năm 1996. Và có hơn hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản và dịch vụ liên quan khác.

Thực tế, PropNex là đại lý bất động sản lớn nhất Singapore với hơn 8.918 nhân viên bán hàng (tính đến ngày 01/01/2021). Đây là một tập đoàn dịch vụ bất động sản tích hợp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản và tiếp thị dự án.

Có bước đệm là vị trí dẫn đầu thị trường bất động sản nhà ở tại Singapore. Do đó, PropNex tiếp tục nâng cao và mở rộng hệ thống dịch vụ bất động sản sang khu vực. Kể từ năm 2016, tập đoàn bắt đầu mở rộng hoạt động trong Đông Nam Á với sự hiện diện tại Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Ngoài ra, PropNex cũng cung cấp khả năng tiếp cận thị trường quốc tếbằng việc hợp tác với công ty tư vấn bất động sản hàng đầu JLL.

Tiếp đó, PropNex có các cam kết mạnh mẽ về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Theo đó, PropNex luôn được tôn vinh với nhiều giải thưởng, sự công nhận về các dịch vụ bất động sản. Ngoài ra, PropNex cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành bất động sản của Singapore. Và đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng từ nhiều cơ quan độc lập về công nhận chất lượng dịch vụ.

Brand 7

Bước đột phá đầu tiên của PropNex tại thị trường Việt Nam.

Brand1

Ông Ismail – Đại diện của PropNex nhận lời mời diễn thuyết tại Hội Thảo Bất Động Sản Việt Nam.

Ismail - Brand 4

CEO của PropNex – Ông Ismail đang phát biểu tại Hội Thảo Bất Động Sản Việt Nam.

WhatsApp Image 2019-12-06 at 20.21.36

Quốc Khánh Show đang phỏng vấn ông Ismail tại Việt Nam.

Yong Hock 2

KEO của PropNex – Ông Lim Yong Hock đang đưa ra những chia sẻ với đội ngũ lãnh đạo bán hàng.

YongHock - Brand

KEO PropNex – Ông Lim Yong Hock đang có buổi đào tạo chung trên sân khấu theo lời mời của batdongsan.com.vn

image045

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thông qua việc gia tăng giá trị chuyên nghiệp.

image047

TẦM NHÌN

Trở thành người dẫn đầu trong bất kỳ thị trường nào chúng tôi phục vụ & cách mạng hóa mô hình kinh doanh để phát huy sức mạnh của một tập đoàn lớn kết hợp với sự tinh gọn và linh hoạt của một tổ chức nhỏ

image049

GIÁ TRỊ

Tự Cải Tiến Liên Tục

Tự Chủ Và Tự Doanh

Tôn Trọng & Quan Tâm Đến Các Cá Nhân

Đạo Đức, Chính Trực & Liêm Chính Trong Mọi Hoạt Động Kinh Doanh