fbpx

YEAR
2020

Bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm nghiêm trọng đối với số lượng chuyên viên kinh doanh do thị trường bất động sản Việt Nam chững lại một phần do đại dịch Covid-19 và cả những lý do cá nhân của các cổ đông khác, công ty đã trải qua một thời gian hợp nhất.

YEAR
2019

Công ty liên doanh mới đã đạt được năm hoạt động tốt nhất về bán hàng và tiếp thị dự án, khiến năm nay trở thành một năm có lãi. Cũng có một cột mốc mới về số lượng chuyên viên kinh doanh đăng ký với công ty, vượt qua con số 175.

YEAR
2018

Tuy nhiên, công ty đã không tiến triển theo hướng như đã hình dung, sau khi Aidan đạt được sự đồng thuận của một số đối tác khác, họ đã cùng nhau quyết định ngừng hợp tác với đối tác thương hiệu cũ của Huttons. Vào tháng 5, công ty liên doanh cũ kết thúc. Vào tháng 6, Aidan đã dẫn đầu việc tiếp cận và xây dựng quan hệ với PropNex, đại lý bất động sản lớn nhất ở Singapore với mục tiêu mở rộng khu vực. Các cuộc thảo luận diễn ra với tốc độ chưa từng có với tất cả các bên đều mang tính quyết định và vào tháng 8, công ty liên doanh mới chính thức được công bố.

YEAR
2017

Năm nay, liên doanh đã đạt được sức hút đáng kể nhờ tăng thị phần trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là tiếp thị dự án khu dân cư. Số lượng nhân viên bán hàng đăng ký với liên doanh cũng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, xấp xỉ 100 người. Liên doanh đã được chỉ định làm đại lý chính cho một số dự án của các chủ đầu tư quốc tế có uy tín và các chủ đầu tư nổi tiếng trong nước. Doanh thu tăng đều và đến cuối năm 2017, công ty liên doanh đã thu được lợi nhuận.

YEAR
2016

Vào tháng 4, Công ty Số Một đã liên doanh với Huttons, một công ty bất động sản hàng đầu của Singapore, công ty dẫn đầu thị trường về tiếp thị dự án khu dân cư để hoạt động dưới thương hiệu của mình. Năm đó cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi Aidan chào đón thêm nhiều đối tác có background khác nhau tham gia hợp tác.

YEAR
2015

Đại Lý Bất Động Sản Số Một đã thu được lợi nhuận trong vòng vài tháng do chi phí vận hành thấp và nguồn thu nhập ổn định. Với khả năng mở rộng và sự tự tin mới được tìm thấy, Aidan đã thúc đẩy việc áp dụng một thương hiệu quốc tế để phát triển doanh nghiệp như một đại lý bất động sản chính thức để doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế kinh tế theo quy mô và có khả năng phục hồi trong thị trường suy thoái.

YEAR
2014

Với việc công bố những thay đổi quy định nhằm mở cửa thị trường bất động sản Việt Nam cho người nước ngoài mua và sở hữu bất động sản tại đây, Aidan và một đối tác đã quyết định tái cấu trúc công ty và xây dựng lại hoạt động kinh doanh. Công ty mới đã trở thành Công ty Bất động sản Số Một, với Aidan lãnh đạo công ty đã được tân trang lại với tư cách là Giám đốc điều hành cùng với sự hỗ trợ của một trợ lý cá nhân được thuê.

YEAR
2012

Do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế kéo dài của Việt Nam, công ty đã phải thu hẹp quy mô do cạnh tranh ngày càng tăng, thị trường bất động sản trì trệ và dự trữ tiền mặt cạn kiệt.

YEAR
2010

Bất động sản Meyzer (Việt Nam) phát triển nhanh hơn văn phòng cũ và chuyển đến văn phòng mới rộng 100 m2 tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh trong một tòa nhà dân cư. Tăng số lượng lên khoảng 20 chuyên viên kinh doanh và 5 nhân viên hỗ trợ. Trong thời gian này, đối tác hiện tại John Lee đã đầu tư vào công ty để hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài với Aidan.

YEAR
2008

Aidan Wee chuyển đến từ Singapore và thành lập công ty dịch vụ bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam vào tháng 6 năm 2008 cùng với 2 đối tác khác. Công ty Bất Động Sản Meyzer (Việt Nam) có hoạt động kinh doanh chính là cho thuê, tiếp thị và bán lại dự án. Làm việc trong một căn phòng rộng 15 mét vuông trong một văn phòng cho thuê ở Quận 3 của Thành phố Hồ Chí Minh, Aidan đã xây dựng công việc kinh doanh từ đầu cùng với sự hỗ trợ của một trợ lý cá nhân được tuyển dụng.