fbpx

Ông Aidan Wee với tư cách là Giám đốc điều hành của PropNex WeeReal là người có thẩm quyền về đầu tư bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã trực tiếp tham gia vào ngành bất động sản Việt Nam từ năm 2008. Ông có hiểu biết sâu sắc về ngành và lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài việc tốt nghiệp cử nhân Tâm lý học, ông đã thôi học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh để chuyển đến TP. Hồ Chí Minh.

Trong suốt những năm qua, Aidan đã cung cấp lời khuyên cốt yếu khá trọng tâm cho người mua bất động sản. Đặc biệt là trong tất cả các giai đoạn của chu kỳ đầu tư bất động sản. Từ việc hình thành, thực hiện, mua lại, quản lý tài sản bất động sản và cuối cùng là bố trí, sắp xếp. Đặc biệt, chuyên môn của ông chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, tích lũy kinh nghiệm đa dạng trong các khía cạnh khác nhau của đầu tư bất động sản. Ví dụ như các dự án mới, chuyển nhượng và cho thuê, và quản lý tài sản bất động sản. Điểm nổi bật là các khách hàng của anh ấy có thể tận dụng những kinh nghiệm hữu ích này của anh ấy để mang lại lợi ích cho các khoản đầu tư tài sản của họ.

Aidan có được sự hiểu biết sâu sắc về các khoản đầu tư bất động sản tại Việt Nam thông qua việc trở thành người trong ngành bất động sản. Điều đó chỉ có thể đạt được khi đã trải qua các đỉnh và đáy khác nhau của các chu kỳ thị trường bất động sản Việt Nam. Hơn thế nữa, anh ấy cũng rất nhiệt tình cung cấp thông tin dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp cá nhân thị trường của mình. Đặc biệt, Aidan thật tâm muốn tất cả khách hàng của mình kiếm tiền bằng cách giúp họ xây dựng danh mục đầu tư bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh.

Là một chuyên gia lâu năm trong ngành về thị trường bất động sản mới nổi của Việt Nam và là nhà tư vấn chính của công ty, Aidan đã có nhiều buổi diễn thuyết về bất động sản Việt Nam tại các hội thảo đầu tư bất động sản. Ngoài ra, ông cũng công khai bày tỏ quan điểm của mình về bất động sản Việt Nam thông qua các bài viết được đăng trên các tạp chí bất động sản quốc tế.

Aidan Wee PropNex in Vietnam